CÔNG TY CP ĐỊA CHÍNH VÀ KHẢO SÁT ĐO ĐẠC HÀ NỘI

Quy hoạch Hà Nội

Thành phố Hà Nội cũ và mở rộng đã có rất nhiều thay đổi về định hướng. Nắm bắt được quy hoạch chung, khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư đúng đắn. Vấn đề thông tin, độ chính xác, hiểu biết. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực đo đạc đất đất đai – bản đồ. Một đơn vị phục vụ cho Viện quy hoạch xây dựng Hà Nội . Nên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của quy hoạch chung Hà Nội, quy hoạch chi tiết Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng không cần hiểu bản đồ quy hoạch cũng nắm rõ.

I. Quy hoạch phân khu các quận Hà Nội

Quy hoạch phân khu Hà Nội gồm rất nhiều : S1, S2… R1, R2… xin tổng hợp theo quận, huyện cho quý khách dễ theo dõi. Khi xem có gì thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được cung cấp tài liệu, tư vấn miễn phí.

Quy hoạch chi tiết quận Cầu Giấy
Dia-chinh-Ha-Noi uy tin

QH quận Hoàn Kiếm —> Xem Chi tiết.

Quận Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm của Thủ đô Hà Nội, phía Tây giáp quận Đống Đa, phía Tây Bắc giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng. Dọc từ phía Bắc xuống phía Nam là sông Hồng, bên kia sông (phía Đông) là huyện Gia Lâm. Quận tập trung nhiều đầu mối giao thông đường sắt, đường thuỷ, đường bộ. Yếu tố này đã gắn kết Hoàn Kiếm với các quận, các tỉnh, thành khác tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy giao lưu phát triển kinh tế – văn hoá và du lịch. Đó là một ưu thế đặc biệt của Quận mà không phải quận nào cũng có thể có được.

QH quận Ba Đình —> Xem Chi tiết.

QH quận Hai Bà Trưng —> Xem Chi tiết.

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, là địa bàn có vinh dự được mang tên hai vị Nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc: Hai Bà Trưng Trắc và Trưng Nhị.

Quy hoạch quận Đống Đa —> Xem Chi tiết.

Quận Đống Đa nằm ở phía Tây Nam của Thành phố Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng), phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch).

QH quận Thanh Xuân —> Xem Chi tiết.

QH quận Hà Đông —> Xem Chi tiết.

QH quận Nam Từ Liêm —> Xem Chi tiết.

QH quận Bắc Từ Liêm —> Xem Chi tiết.

QH quận Cầu Giấy —> Xem Chi tiết.

QH quận Tây Hồ —> Xem Chi tiết.

QH quận Long Biên —> Xem Chi tiết.

QH quận Hoàng Mai —> Xem Chi tiết.

II. Quy hoạch các huyện Hà Nội:

Thành phố mở rộng vì vậy thông tin quy hoạch phải nói là rất nóng. Mọi thông tin đều mở và cũng rất kín, nếu không hiểu biết khi mua đất. Rất dễ bị vào quy hoạch mở đường, tiền mất mà không biết làm gì. Chung tôi khuyên khách hàng hãy thông thái, lựa chọn đối tác. Trên tinh thần phục vụ khách hàng cung cấp dịch vụ chuẩn xác nhất về quy hoạch Hà Nội. Mọi thông tin sẽ được chuyển đến khách hàng nhanh nhất.

Quận Bắc Từ Liêm - Nam Từ Liêm
Dia-chinh-Ha-Noi uy tin

– Huyện Hoài Đức —> Xem Chi tiết

– Huyện Quốc Oai —> Xem Chi tiết

– Huyện Thạch Thất —> Xem Chi tiết

– Huyện Chương Mỹ —> Xem Chi tiết

– Huyện Phúc Thọ —> Xem Chi tiết

– Huyện Đan Phượng —> Xem Chi tiết

– Huyện Thanh Oai —> Xem Chi tiết

– Huyện Ứng Hòa —> Xem Chi tiết

– Huyện Mỹ Đức —> Xem Chi tiết

– Huyện Phú Xuyên —> Xem Chi tiết

– Huyện Thường Tín —> Xem Chi tiết

– Huyện Gia Lâm —> Xem Chi tiết

– Huyện Thanh Trì —> Xem Chi tiết

0982262500
challenges-icon chat-active-icon