CÔNG TY CP ĐỊA CHÍNH VÀ KHẢO SÁT ĐO ĐẠC HÀ NỘI

Kiểm tra diện tích đất

  • Khi tôi ngồi viết bài viêt này thì đã rất nhiều khách hàng của tôi kêu thiếu diện tích, thừa diện tích mà ko biết làm thế nào. Vì vậy công tác kiểm tra diện tích đất nên thực hiện.
  • đơn giản chỉ vì khách hàng 1 phần không biết chủ đầu tư hay người bán m2 bao nhiêu chuẩn. Giá như khách hàng alo cho chúng tôi để. Khách hàng sẽ được tư vấn để trách việc thua thiệt cho mình. Công ty đo đạc sẽ mang máy móc thiết bị chuyên duyện đến căn hộ, mảnh đất của bạn đo đạc chính xác. Dùng phần mềm chuyên dụng tính toán ra m2 chính xác cho khách hàng.
  • Kinh phí đo đạc chẳng hết mấy mà yên tâm giao dịch, so với giá trị mảnh đất. Mà quý vị thuê dịch vụ đo đạckiểm tra diện tích đất – uy tín số 1. Rất rẻ tiền không đáng là bao mà tránh được rất nhiều phiền phức cãi cọ sau này.
  • Chất lượng phục vụ và chữ tín được công ty đặt lên hàng đầu.

1. Để giải thích nguyên nhân phải kiểm tra diện tích đất:

Khách hàng thấy khi đo mua bán đất, cũng như đất nhà chính quý vị. Phổ biến diện tích sẽ ít khi chuẩn xác trên sổ đỏ và thực tế đúng không ạ. Nguyên nhân này thật dễ dàng có câu trả lời sau khi chúng tôi phân tích. Vì sao nên kiểm tra diện tích đất trước khi mua bán, giao dịch.

  • Do công nghệ đo đạc trước kia còn kém phát triển lập bản đồ địa chính.
  • Do cơ quan chính quyền khi cấp sổ lấy đúng với kích thước và diện tích trong bản đồ địa chính.
  • Do chính người dân không hiểu biết khi cán bộ địa chính bảo ký hồ sơ không xem, không đọc.
  • Do không biết đến dịch vụ đo – Kiểm tra diện tích đất.

2. Cụ thể việc quan trọng kiểm tra diện tích đất:

A. Nguyên nhân thứ nhất do công nghệ đo đạc kém phát triển:

Từ xưa đến nay ông bà chúng ta thường đo tính diện tích bằng công nghệ sào, dây nối. Cách tính theo ô vuông, tam giác chia nhỏ, công thức toán học: Hình vuông, hình tam giác. Bây giờ tấc đất tấc vàng mà các cụ, khách hàng đo vậy sai đi ngay tiền tỷ. Công ty chúng tôi phát triển trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. Giúp khách hàng biết diện tích một cách chính xác nhất.

B. Do cơ quan chính quyền khi cấp :

Khi cấp sổ đỏ cho người dân, do chính độ cũng như sự bất cập luật đất đai. Nên cán bộ chuyên môn ốp nguyên bản đồ địa chính cho thửa, tờ bản đồ nhà khách hàng vào sổ đỏ. Nếu không lấy theo bản đồ địa chính thì gây khó khăn không cấp sổ đỏ. Nói bản đồ địa chính đã được các cấp phê duyệt là cơ sở cấp giấy. Đây là điều bất cập là nguyên nhân gây ra rất nhiều sai xót. Công tác kiểm tra diện tích đất là rất quan trọng đã bỏ qua.

C. Do chính quý vị khách hàng:

Do khi làm sổ khách hàng không hiểu, sợ va chạm với bộ máy công quyền. Không dám thuê dịch vụ đo đạc kiểm tra diện tích đất. Nên đưa hồ sơ là ký, dẫn đến không biết những sai xót của hồ sơ. Tưởng cán bộ địa chính, chính quyền là phải đúng. Điều đó dẫn đến những sai xót vô cùng tại hạ sau này. Mà đáng lẽ ra nó không xảy ra. Như sai tên Đệm, có người sai cả tên chính, địa chỉ, diện tích, kích thước….

D. Khách hàng không biết đến dịch vụ đo đạc kiểm tra diện tích của chúng tôi:

Công ty chúng tôi đã trưởng thành từ những nhân viên trong các công ty lớn của nhà nước. Với nhiều năm kinh nghiệm – tâm huyết – nhu cầu khách hàng. Công ty chúng tôi những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty đầy đủ pháp lý hoạt động trong ngành đo đạc : đo đất, kiểm tra diện tích, kiểm tra diện tích chung cư, lập bản đồ hiện trạng, bản đồ địa chính.

Diện tích và kích thước theo giấy chứng nhận
Diện tích và kích thước theo giấy chứng nhận
Diện tích và kích thước theo hiện trạng. Kiểm tra diện tích đất.
Diện tích và kích thước theo hiện trạng

3. Cuối cùng xin tóm tắt lại:

Với phương châm phục vụ quý khách hàng – lấy chữ tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Được sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ. Dịch vụ đo đạc: Kiểm tra diện tích đất . Công ty rất chân trọng cảm ơn! Tư vấn miễn phí 24/7 : 0982.262.500.

0982262500
challenges-icon chat-active-icon